< img src="https://top-fwz1.mail.ru/counter?id=3487452;js=na" style="position:absolute;left:-9999px;"alt = "Top.Mail.Ru" />
News - Italolobo Fun Lilo awọn irọri
Mikufoam is a manufacturer specializing in the production of various foam products

Italolobo Fun Lilo awọn irọri

Ni afikun si yiyan irọri ti o baamu, o tun ni lati fiyesi si bi o ṣe lo irọri rẹ.
❶ Nigbati o ba n sun pẹlu occiput lori oke irọri, awọn ejika yẹ ki o wa diẹ si ori irọri, ati ki o gbe ẹhin ori si oke ti aarin irọri naa, eyi ti o le ṣe idaduro ipo sisun, yago fun. ọrùn lile, ati ki o ṣetọju iṣesi-ara deede ti ara.
❷ Fi si aarin irọri Ti o ba lo ohun elo mojuto irọri pẹlu rirọ kekere, o le ṣe deede apa arin irọri naa daradara, ki o si gbe ọrun soke nibiti o ti gbe irọri naa, ti ọpa ẹhin oyun ko ni tẹ siwaju tabi ẹgbẹ. , ki o le dide ni owurọ.Ko si irora ọrun.
❸ Ṣatunṣe giga irọri ti o yẹ Ti o ba lero pe giga irọri ko tọ, o le gbiyanju lati fi aṣọ ìnura si abẹ ejika rẹ (nigbati o ba ga ju) tabi fi aṣọ inura si irọri (nigbati o ba lọ silẹ) lati wa julọ ​​itura irọri iga.
❹ Lilo Idan Irọri Iranlọwọ Nigbati o ba dubulẹ lori ẹhin, o le fi irọri kan labẹ awọn ẽkun lati ṣe iranlọwọ fun matiresi lati ṣe atilẹyin ọpa ẹhin lumbar ati ibadi;nigbati o ba dubulẹ ni ẹgbẹ, ipanu kan irọri rirọ ati alapin laarin awọn ẹsẹ lati ṣe iranlọwọ lati ṣetọju ọpa ẹhin lumbar ni ipo ti o tọ.

图片13

 

Niwọn igba ti ọpa ẹhin ara gbogbo eniyan yatọ, wiwa irọri ilera ti o ṣiṣẹ julọ fun ọ le gba akoko diẹ.Sugbon o tọ ti o, nigba ti o ba ni kan ti o dara irọri, o jẹ ẹya afikun alaafia ti okan.


Akoko ifiweranṣẹ: Jul-04-2022